BÁN QUẠT TRẦN ĐÈN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 

Nếu như trong mùa mưa, xu hướng người dùng chọn mua máy nước nóng lạnh tăng cao, thì vào mùa nóng quạt điện lại là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Quạt điện hiện nay có rất nhiều loại, nhưng đa số người dùng chỉ quan tâm đến các loại quạt điện gia dụng như: quạt đứng, quạt trần hay quạt treo tường… Trong số đó, quạt trần là được quan tâm nhiều nhất bởi vì quạt trần đáp ứng được 2 nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng đó là tiết kiệm điện và không gian.
Xem thêm những mẫu quạt trần đèn tại : https://kuongminh.com/quat-tran-den
Lý do nên mua quạt trần ở những đại lý quạt trần Kường Minh

Lý do đầu tiên đó là họ kinh doanh chuyên về quạt trần nên khi mua hàng tại những đại lý quạt trần Kường Minh, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách thức lắp đặt, nơi lắp đặt sao cho phù hợp với không gian của gia đình, sử dụng quạt trần công suất bao nhiêu là đủ để tiết kiệm điện…

Lý do thứ hai đó là mua quạt trần Kường Minh ở đại lý bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá vì giá bán ở đại lý thường là giá sỉ. Còn bạn nào lo lắng về chất lượng, uy tín hay giá cả thì có thể yên tâm. Hãy xem catolog báo giá thiết bị điện Kường Minh trong năm nay.

Luôn đồng hành cùng tổng kho Kường Minh để có giá tốt nhất : http://bit.ly/2GHqGyR

                                                  

Theo dõi Fanpage Kường Minh để biết thêm nhiều CTKM khác: http://bit.ly/2LkZWI2

Ở những đại lý quạt trần Kường Minh luôn có xuất xứ rõ ràng, nhãn, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm… Ngoài ra bạn có thể Test sản phẩm thoải mái, chỉ giao tiền khi đã hài lòng cơ mà.


Khi đến với Kường Minh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Ngoài mức chiết khấu cao quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp quý khách hàng hiểu sâu về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đặt hàng nhanh chóng để được giao hàng tại nhà và chỉ thanh toán khi nhận hàng. 

Các bạn có thể gọi ngay tới hotline tại Hà Nội: 0966 268 131 và Hồ Chí Minh 0944.22.33.46


Hoặc tới trực tiếp showroom Kường Minh tại Hà Nội: 385 Giải Phóng  và Hồ Chí Minh : 42 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hòa - Quận Tân Phú.

Bình luận