Giới thiệu

Được chính thức thành lập vào năm 2013 với quá trình phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Showroom Thiết Bị Nhà Bếp - Pòng Tắm & Quạt Trần Đèn Trang Trí Kường Minh tự hào là hệ thống showroom uy tín tại Việt Nam.  Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những thương hiệu hàng đầu như: Bosc, Napoliz, Arber, Teka, Grasso, Malloca, Eurosun, Pramie, Cata, Canzy, Giovani... đặc biệt hơn là sự ủng hộ "vàng" của Quý khách hàng vô cùng quý giá... đã tạo lên một Nội Thất Kường Minh thành công như ngày hôm nay.


Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, Nội Thất Kường Minh luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.

Về Ngành Nghề Kinh Doanh:

  • Sản Phầm Thiết Bị Nhà Bếp : Các sản phẩm Bếp gas, Bếp từ, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Tủ bếp, Máy rửa bát, máy sấy bát, Lò Nướng, Lò Vi Sóng, chậu rửa bát, vòi rửa bát, máy lọc nước... 
  • Sản Phẩm Thiết Bị Nhà Tắm : Các sản phẩm Bồn tắm, Phòng Xông Hơi, Máy Xông Hơi, Cabin Tắm, Phòng tắm vách kính, Sen tắm, Bình nóng lạnh...
  • Sản phẩm quạt trần đèn trang trí cao cấp, đa dạng mẫu mã.

Quan Điểm Kinh Doanh :

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Nội Thất Kường Minh sẽ đem đến cho khách hàng.

  •  Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
  • Toàn thể Quản lý và Nhân viên Nội Thất Kường Minh thực hiện theo phương châm :  "Mong một người đến vạn lần hơn vạn người đến một lần"

Showroom luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Showrroom Nội Thất Kường Minh luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi khả năng làm  việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên. 

Triết Lý Kinh Doanh:

  • Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
  • Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Nội Thất Kường Minh ngày càng vững mạnh

Định Hướng Phát Triển:

  •  Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
  •  Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam